Thời Trang

Hướng dẫn cách đặt may balo quảng cáo chất lượng – giá rẻ

Hướng dẫn cách đặt may balo quảng cáo chất lượng – giá rẻ
Rate this post

Ngày nay số lượng các doanh nghiệp cần đặt may balo túi xách dùng trong các chương trình sự kiện là rất lớn nhưng không phải công ty nào cũng biết cách tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm balo chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể đặt may balo quà tặng, balo quảng cáo có chất lượng tốt và giá cả thật tốt. Hãy cùng Extratut tìm hiểu những cách thức giúp bạn có được những chiếc balo như ý qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lên ý tưởng cho thiết kế mẫu balo quảng cáo

Việc lên ý tưởng về mẫu balo mà công ty bạn có mong muốn sản xuất là bước đầu tiên trong quy trình đặt may balo quảng cáo. Mẫu balo mà bạn cần may có hình dáng thế nào, kích thước ra sao, bao nhiêu ngăn, công năng sử dụng thế nào, màu sắc như thế nào. Nếu bạn chưa có được ý tưởng cho mẫu balo của mình thì cũng không sao cả, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều mẫu balo sẵn có của các thương hiệu khác được đăng tải trên internet và điều chỉnh lại sao cho phù hợp với công ty của mình.

Kết quả hình ảnh cho may balo quảng cáo

Bạn không cần lên mẫu thiết kế hoàn thiện nếu như điều này quá khó với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhà sản xuất balo, họ luôn có sẵn đội ngũ thiết kế mẫu balo giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn hoàn thiện mẫu thiết kế một cách dễ dàng, nhanh chóng.

2. Tìm kiếm một xưởng may balo uy tín

Để có được những chiếc balo chất lượng đảm bảo và giá thành ưu đãi thì bạn phải tìm đúng được một xưởng may balo được nhiều khách hàng lựa chọn. Thông thường một xưởng sản xuất balo tốt là một địa chỉ có thời gian hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệm, có nhà xưởng sản xuất hoàn chỉnh, được đầu tư bài bản về máy móc, công nghệ, quy trình sản xuất. Đặc biệt là phải có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt huyết và yêu nghề.

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay với sự phổ biến của mặt hàng balo quà tặng và nhu cầu ngày một tăng của thị trường thì rất nhiều các địa chỉ sản xuất balo ra đời và phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm xưởng may balo khác nhau trên địa bàn TPHCM nhưng cũng không phải dễ để tìm được một nhà cung cấp ưng ý. Hiện nay có 3 địa chỉ sản xuất balo có uy tín tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn để làm nhà cung cấp lâu dài đó là:

3. Lựa chọn chất liệu vải may balo

Rất nhiều các chất liệu vải may balo túi xách mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn để có thể phù hợp với yêu cầu cũng như ngân sách mà công ty đưa ra. Chất liệu vải may balo quảng cáo hiện nay chủ yếu là các loại vải bố mà phổ biến nhất là bố 1680PU/ 1680PVC hoặc là 600PVC. Một số thông tin về vải may balo mà bạn có thể tham khảo tại website: http://balotuixachsaigon.com là:

* Chất liệu vải thường:
– Vải 420D loại 1, loại 2
– Vải 600D loại 1, loại 2
– Vải 1680D loại 2
* Chất liệu vải tốt:
Vải 1680D loại 1, vải 1680D ép mút
– Vải 900D loại 1, loại 2
– Vải dù chống thấm, vải dù trang trí
* Chất liệu vải cao cấp:
– Vải Zobra
– Vải sợi đôi
– Vải Simili PU/PVC

4. Lựa chọn phương pháp in thêu logo thích hợp

Thông thường có rất nhiều các phương pháp in thêu logo có thể được sử dụng trong sản xuất balo quảng cáo nhưng có 2 phương pháp phổ biến nhất đó là thêu logo vi tính và in lụa mực nước. Cả hai phương pháp này đều được sử dụng rất phổ biến và đều có những ưu nhược điểm riêng khi so sánh về độ bền, giá thành và kích thước logo to nhỏ có bị hạn chế hay không.

Hình ảnh có liên quan

4. May balo mẫu và chỉnh sửa để hoàn thiện balo mẫu

Đa số những cơ sở may balo uy tín đều nhận may balo mẫu cho khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa theo ý muốn đến khi hoàn toàn ưng ý thì mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

5. Chốt số lượng và thỏa thuận về giá cả

Thông thường khi đặt may balo theo yêu cầu thì số lượng balo đặt hàng sẽ quyết định rất lớn đến giá cả sản phẩm thế nên bạn cần chốt số lượng và thỏa thuận về giá cả để có được giá cả ưu đãi nhất.

6. Nắm bắt điều kiện bảo hành

Khi có sự cố về sai hỏng sản phẩm thì chính sách bảo hành, đổi trả từ nhà sản xuất sẽ như thế nào. Đây là yếu tố thường bị xem nhẹ và bỏ qua nên khi có vấn đề trục trặc thì khách hàng thường rất lúng túng vì không nắm rõ chính sách bảo hành. Hãy làm việc thật sự nghiêm túc về điều kiện bảo hành khi có sai hỏng với cơ sở sản xuất balo mà bạn đặt hàng, điều này giúp tránh được rất nhiều rủi ro và thiệt hại có thể mắc phải sau khi nhận hàng.