Làm Đẹp

Hướng Dẫn Cách Để Giúp Vòng Ngực To Hơn

Hướng Dẫn Cách Để Giúp Vòng Ngực To Hơn
4.7 (93.33%) 3 votes

Vòng ngực to thì ai mà không muốn, tuy nhiên để vòng 1 to thì thật sự là một vấn đề vô cùng khó khăn vì không chỉ bạn cần phải kiên trì mà còn phải cố gắng và tìm hiểu nhiều thứ để có thể có được vòng 1 to hơn. Tuy nhiên phải sử dụng sản phẩm nào, phải dùng những cách nào, tập thể dục hay tập gyms bài nào…. có quá nhiều thứ để có thể giúp vòng 1 to nhưng phải làm sao ? cùng tìm hiểu ở bài sau.

Cách Để Giúp Vòng Ngực To Hơn

1- Sử dụng vật phẩm phụ trợ nở ngực

Nếu bạn tin tưởng thì hãy chọn cho mình một số vật phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 như kem nở ngực hay viên uống nở ngực hay cả 2. Đây là những thứ để giúp cho vòng 1 bạn phát triển nhanh hơn. Nếu như bạn không sử dụng những sản phẩm này thì sẽ rất khó phát triển cũng như sẽ phát triển khá là lâu và phải 1 thời gian dài để đạt được hiệu quả. Vậy nên nếu bạn đang muốn tăng kích thước vòng 1 thì nên sử dụng những sản phẩm này để có thể đạt hiệu quả nhanh hơn cũng như thúc đẩy quá trình diễn ra hiệu quả hơn.

2. Thay đổi kế hoạch ăn uống

Nếu bạn đang ăn nhiều ra hay ăn quá ít thì sẽ không tốt cho vòng 1 đâu, vòng 1 chứa chủ yếu là các mô mỡ vì vậy bạn cũng cần cung cấp đủ vitamin, và Protein và 1 ít mỡ chất béo để có thể giúp vòng 1 phát triển hơn. Vitamin A, B6 vitamin E đều là những chất có thể giúp các tế bào, các mô, …. giúp hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như hoạt động tốt hơn. Giúp khu vực này khỏe mạnh và hoạt động mạnh hơn.

Ngoài ra thì những thứ có thể tăng cường hoocmon Estrogen cũng giúp vòng 1 phát triển tốt hơn. Estrogen là một hoocmon sinh dục của phụ nữ giúp tăng vòng 1 và giúp da dẻ đẹp hơn, khỏe hơn. Bạn có thể bổ sung qua những thứ như sữa đậu nành, hay những thứ từ sữa đậu nành như chao, nước tương miso, hạt đậu nành, ngoài ra thì những thứ như cafe hay chasteberry… đều là những thứ có khả năng giúp hoocmon estrogen của bạn tăng cao hơn. Đây cũng chính là nở ngực tốt nhất mà bạn có thể sữ dụng nếu đang ở độ tuổi dậy thì.

3. Thực hiện chế độ tập luyện

Chế độ tập luyện tập thể dục, tập Gyms, tập Yoga, tập thể thao đều giúp cơ thể hoạt động mạnh hơn, giúp mọi khu vực mọi nơi trên cơ thể được nhận chất dinh dưỡng đều và đủ, vậy nên dù bất kì hoạt động nào cũng đều giúp vòng 1 tăng nhanh hơn. Ngoài ra thì những hoạt động này cũng giúp vòng 1 tăng nhanh hơn với những động tác mà bạn có thể xem dưới đây.

Bài tập hít đất trên tường, là một bài tập nhẹ có thể giúp bạn nở ngực nhanh hơn. Và tiếp theo đó chính là bài tập này cũng nhẹ, không quá nặng để bạn có thể thực hiện và làm theo.

Ngoài ra thì động tác yoga như tư thế con cá (Matsyasana) cũng là một trong những tư thế có thể giúp bạn có vòng 1 to hơn

Đây chỉ là điển hình một trong rất rất nhiều động tác có thể giúp vòng 1 tăng và to hơn nhé. Nếu bạn tham gia các hoạt động này thì sẽ rất nhanh để bạn biết được nhiều động tác hơn nữa, và cũng giúp bạn nhanh có thể có vòng 1 vòng 2 vòng 3 đúng chuẩn.

Học cách tự massage

Chính là cách quan trong để có vòng 1 to hơn, khi massage cũng sẽ khiến vòng ngực như được “tập thể dục” vậy. Vì vậy để tránh bị xệ, để vòng ngực đẹp hơn, hay giúp to hơn thì bạn đều cần phải biết cách massage, vòng 1 sẽ đẹp và  căng lại, massage cũng là cách giúp kem nở ngực trở nên hiệu quả hơn. Vậy nên đây là động tác cần thiết mà bạn nên học trước nhé. Bạn có thể không sữ dụng những cách trên nhưng massage là cách quan trọng nhất dành cho bạn đó.

  • Trên là những cách có thể giúp bạn có thể có vòng 1 to và đẹp hơn. Ngoài ra còn rất nhiều cách khác, rất nhiều sản phẩm khác đều có thể tăng vòng 1 nữa. Tuy nhiên trên là những cách cơ bản và hiệu quả. Bạn chỉ cần kiên trì trong vòng 1 đến 2 tháng để thấy được hiệu quả của nó. Hy vọng bạn có thể có vòng 1 đẹp hơn, vòng 2 nhỏ nhắn nhờ những bài tập trên.